Tỏa tấm lòng từ thiện với mong muốn san sẻ những khó khăn trong cuộc sống, nhân lễ Vu Lan báo hiếu công ty DIFOCO đã đến phát 100 phần quà cho các cụ ở nhà dưỡng lão Vinh Sơn.

Để chuẩn bị phần quà cho các cụ tại nhà dưỡng lão Vinh Sơn sáng ngày 28/8, tập thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty đã tất bật chuẩn bị, liên hệ các đơn vị khác để có những phần quà ý nghĩa nhất cho các cụ. Sau đó quá trình đóng quà đã được tiến hành chiều ngày 27/8 sau khi mọi người hoàn tất công việc được giao. Dù mệt mỏi vất vả nhưng vì tấm lòng thiện nguyện ai cũng đầy nhiệt huyết và nỗ lực hết mình.

Như dự kiến, sáng ngày 28/8 tập thể công ty DIFOCO đã tập trung di chuyển và đưa quà đến viện dưỡng lão Vinh Sơn để tặng quà cho các cụ.

Ngoài ra Anh Huỳnh Văn Ninh – chủ sáng lập DIFOCO còn chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt để dành tặng các cụ. Món quà đó là 30 kg báo để các cụ có thể cập nhật thông tin, giải trí như mong muốn của các cụ.

Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng DIFOCO mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các cụ già tại đây. Mong rằng với hành động ý nghĩa này các cụ tại nhà dưỡng lão Vinh Sơn sẽ có mùa “Vu Lan báo hiếu” thêm ý nghĩa.

Sau đó công ty DIFOCO còn nhận được những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành đến từ các cụ ở nhà dưỡng lão Vinh Sơn vì tấm lòng thiện nguyện cao quý.

 
Cùng chuyên mục