Bạn có biết các chữa tiểu đường ngay tại nhà? Rất nhiều người cho rằng cách chữa bệnh tiểu đường đôi khi rất tốn kém, phức tạp mà lại khó ổn định đường huyết. Thực chất, chỉ cần điều chỉnh một chút thì đường huyết đã có thể đi vào ổn định, bạn tin không?

Có rất nhiều cách giúp cho người bệnh ổn định đường huyết và góp phần chữa bệnh tiểu đường. Đặc biệt, xu hướng điều trị bệnh tiểu đường mới nhất chính là tự điều trị ở nhà kết hợp với thảo dược. Cùng tham khảo qua bài viết sau nhé.

  1. Ổn định đường huyết bằng thiền tại sao lại không

Kỹ thuật thiền giúp cân bằng insulin và glucozo trong máu. Thường xuyên thiền sẽ làm:

- Giảm đề kháng insulin trong cơ thể.

- Kích thích tố căng thẳng như adrenalin, cortisol và noradrenalin.

- Tăng cường việc sản xuất glucozo và hormone insulin.

Không chỉ vậy, việc giảm thiểu các neurohormones thông qua kỹ thuật thiền giúp cân bằng insulin và glucozo trong máu, chính là cách chữa bệnh tiểu đường hiệu quả tại nhà cực hay.

  1. Uống nước trà xanh thật sự giảm được đường huyết

Hàm lượng polyphenol cao có trong trà xanh nguyên chất cùng với chất chống oxy hoá mạnh mẽ sẽ giúp hạ đường huyết, kiểm soát lượng đường trong máu.

Chắc chắn việc sử dụng trà xanh thường xuyên và điều độ đã trở thành lời khuyên quen thuộc với bất kỳ người bình thường nào chứ chưa nói đến các bệnh nhân. Đó là bởi thực sự uống trà xanh có thể giúp bảo vệ sức khoẻ, nhất là đối với người bị tiểu đường.

Chế độ tập luyện vừa sức cùng với uống trà xanh sẽ giúp làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh, kiểm soát bệnh tiểu đường và làm giảm đáng kể nguy cơ biến chứng lâu dài. Tập thể dục và uống trà xanh mỗi ngày sẽ giúp làm tăng lượng insulin nhờ đó giúp giải quyết những nguyên nhân gốc rễ của bệnh tiểu đường tuýp 2. Ngoài ra, uống trà xanh thường xuyên cũng có thể giúp giảm huyết áp và giúp giảm mức cholesterol cao trong máu, là cách chữa bệnh tiểu đường cực hay và giúp người bệnh thư giãn.

  1. Uống nước ép cây xương rồng và hạt lanh đường huyết giảm hiệu quả

Nước ép xương rồng cùng hạt lanh có thể giúp giảm và ổn định chỉ số đường huyết cũng như mức đề kháng insulin. Ăn nhiều hạt lanh cũng làm giảm lượng đường sau ăn đến 28%.

Lá húng quế có chứa chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng hạ thấp lượng đường trong máu làm giảm bớt sự căng thẳng, vấn đề thường gặp ở bệnh nhân tiểu đường.

Nước ép của cây xương rồng giúp lượng đường trong máu thấp hơn. Hạt lanh cũng giúp làm giảm lượng đường trong máu đáng kể. Chính vì thế mà đừng quên 2 loại thực phẩm này trong thực đơn mỗi tuần nhé.

  1. Điều trị bằng thảo dược thiên nhiên Tiểu đường hoàn

Nhiều loại thảo dược rất tốt cho người bệnh tiểu đường điển hình như mướp đắng, nha đam, cây cà ri, cây húng quế, lá xoài,... Người bệnh có thể kết hợp bổ sung các thảo dược này trong chế độ ăn uống sẽ tốt trong quá trình hỗ trợ điều trị

Đối với bệnh tiểu đường tuýp 2, hiện tượng thiếu chất insulin do 3 bất thường giảm insulin, kháng insulin và tăng sản xuất glucozo từ gan.

Tiểu Đường Hoàn với 100% thành phần thảo dược thiên nhiên, giúp hạ đường huyết nhanh sau 10 – 15 ngày sử dụng. Ổn định mức đường huyết an toàn dài lâu, cam kết không tác dụng phụ, giúp ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường.

Ngoài ra, Tiểu Đường Hoàn còn tích hợp nhiều công dụng: hỗ trợ phục hồi chức năng của gan, thận, giúp cho người tiểu đường ngủ ngon giấc hơn, khôi phục lại niềm tin, sự lạc quan, tăng tuổi thọ.

 
Cùng chuyên mục