1.  Các mốc phát triển

-  Tháng 3/2015, công ty chúng tôi đã chuyển tới địa chỉ cố định mới khang trang, sang trọng và chuyên nghiệp tại 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

-  Tháng 5/2016 Chi nhánh đóng gói thành phẩm của công ty cổ phần DIFOCO chinh thức được thành lập tại địa chỉ số 276/17/2 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

-  Đến nay công ty đã có đội ngũ gần 30 cán bộ công nhân và các phòng ban nghiệp vụ chuyên sâu. Tháng 8/2016, Công ty mở rộng mạng lưới tiếp thị và phân phối các sản phẩm trên toàn quốc.

2.  Ý tưởng kinh doanh khi thành lập

-  Công ty cổ phần DIFOCO với định hướng ngay từ ban đầu là trở thành công ty tiếp thị và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

-  Công ty chuyên sâu phân phối các thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị các bệnh chuyên khoa như tiểu đường, cao huyết áp, men gan cao, máu nhiễm mỡ, bệnh gout, gai cột sống… với các sản phẩm như:

+ Sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN Giúp hạ và ổn định đường huyết.

+ Sản phẩm GOUT THẢO DƯỢC: Giảm cơn đau cấp và cân bằng acid uric.

+ Sản phẩm VƯƠNG GAN THẢO: Giúp hạ men gan hiệu quả an toàn.

+ Sản phẩm ĐỊNH ÁP KHANG: Giúp ổn định huyết áp.

+ Sản phẩm DƯỠNG THẬN ĐAN: Giúp tăng cường chức năng của thận, phòng suy thận.

+ Sản phẩm THỐNG CỐT AN: Hỗ trợ giảm xương khớp, gai cột sống.

-  Với khẩu hiệu “ Sống khỏe từ thiên nhiên ”, công ty luôn hoạt động hết mình nhằm đưa những sản phẩm an toàn, hiệu quả đến với người bệnh. 

3.  Các thành tích đã đạt được

-  Sản phẩm của DIFOCO đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc đạt chuẩn GPP ở khắp các tỉnh thành; nhà thuốc bệnh viện lớn tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

-  Vào tháng 9/2016 vừa qua Thương hiệu DIFOCO là được công nhận là một thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2016.

- Sản phẩm Tiểu Đường Hoàn được Bộ y tế TP.HCM cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Công ty cổ phần DIFOCO là đơn vị đóng gói thực phẩm bảo vệ sức khỏe được cung cấp giấy phép đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

4.  Đánh giá tiềm năng và cơ hội phát triển của doanh nghiệp

Công ty đã thành lập nhiều phòng ban chuyên sâu để phục vụ cho công tác bán hàng được tốt nhất. Yếu tố con người được công ty coi trọng, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo, nâng cao kỹ năng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho cán bộ nhân viên. Đặc biệt, thực hiện nhiều chính sách thu hút nhân lực, khuyến khích nhân tài thông qua chế độ lương, thưởng quý.

Sản phẩm của công ty được phát triển theo chiều sâu, dựa trên sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia y học đầu ngành. Công ty luôn chú trọng phối hợp với các giáo sư, bác sỹ, các bệnh viện lớn để tiến hành nghiên cứu khoa học nhằm đánh giá cũng như khẳng định chất lượng và hiệu quả của sản phẩm trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm của công ty là sản phẩm mang tính đón đầu xu hướng, nên thị trường có thể còn rộng mở trong tương lai.

Công ty có nhiêu lợi thế trong cạnh tranh vì công ty hiện đã hợp tác với các công ty sản xuất chuyên nghiệp như Đông Dược Công Đức để có được những sản phẩm tốt, có chất lượng cao. Cùng với đó công ty cũng hợp tác với các đối tác phân phối chuyên nghiệp để hàng hóa lưu thông tốt nhất, nhanh nhất.

Công ty cổ phần DIFOCO

 
Cùng chuyên mục