Dành gần hết cuộc đời mình để chèo lái gia đình, khi về già, chú Cầu (0912341*** Thôn 7, Thị trấn Hương Khê, Huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) tưởng rằng mình sẽ được hưởng phúc cùng gia đình.

Nào ngờ, cuối năm 2014, chú Cầu lại phát hiện mình bị mắc bệnh tiểu đường. Không đầu hàng trước số phận, chú đã trăm phương nghìn kế tìm cách chữa bệnh và tìm ra cho mình chìa khóa vàng để sống khỏe với căn bệnh này.

Tháng 7/2014, trong một lần đi ăn giỗ, chú uống 2 cốc nước đường vẫn không hết khát. Thấy vậy, một người họ hàng khuyên bác thử đi tiểu vào một cái đĩa nhỏ để kiểm tra. Tối hôm ấy, hai vợ chồng chú nhìn vào chiếc đĩa để ngoài sân để kiểm nghiệm. Chưa đầy 5 phút, đàn kiến đã ùn ùn kéo đến.

Sáng hôm sau, vợ chồng chú Cầu tức tốc đi khám. Quả nhiên, chú bị tiểu đường tuýp 2, chỉ số đường huyết lúc bấy giờ là 14 chấm.

“Suốt hơn nhiều năm bị bệnh, tôi đều loay hoay tìm cách để ổn định đường huyết. Ai mách gì tôi cũng làm, từ uống nước củ ráy dại, lá xoài non, cho đến các sản phẩm Đông y. Bởi thấy thuốc Tây không giúp đường huyết của mình ổn định lâu dài, mà dùng nhiều lại còn ảnh hưởng xấu đến gan thận. Nhưng tất cả các cách mà tôi dùng, đều không thành công. Tháng 8/2014, đường huyết của tôi vẫn không hề ổn định”.

“Suýt chút nữa là tôi đã buông xuôi, nhưng may mắn thay, tháng 6 năm 2017, nghe lời một người bạn tôi dùng thử sản phẩm Tiểu Đường Hoàn, tôi dùng liên tục từ 10 ngày đã thấy đường huyết giảm rõ rệt, thật quá sức bất ngờ. Thuốc được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên, không lo có tác dụng phụ nên tôi rất yên tâm khi sử dụng”. Sau khi dùng thấy hiệu quả ngay, chú Cầu quyết định mua luôn 6 hộp về dùng. Ngày nào tôi cũng uống 4 viên, chia làm 2 lần, trước ăn 30 phút.

Thật bất ngờ, sau 10 ngày sử dụng Tiểu Đường Hoàn, đường huyết của chú Cầu từ 8 chấm đã giảm xuống còn 7 phẩy. Phấn khởi quá, chú chia sẻ với bạn bè, người thân và mọi người khuyên nên dùng đều đặn, kiên trì, đúng liều để có thể nhanh trở về cuộc sống lành mạnh, ổn định.
Cùng chuyên mục