Trong bức thư của mình gửi cho Difoco, Cô Hà Thị Ty (0915223***) giáo viên Trường mầm non Hoa Hồng, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã có những dòng trải lòng cảm động.

Vốn là người rất yêu trẻ nên cô Ty đã lựa chọn nghề nghiệp của mình là giáo viên nuôi dạy trẻ. Tuy nhiên, khi vui tuổi đời, tuổi nghề chưa được bao lâu thì cô Ty nhận ra mình bị mắc phải căn bệnh tiểu đường tuýp 2. Chính việc này đã tác động đến tâm lý của cô rất nhiều.

“Tôi đã tìm kiếm nhiều thông tin chữa bệnh trên intenet, hỏi khắp họ hàng, đồng nghiệp xem có cách nào chữa bệnh hiệu quả không. Một số người cũng giới thiệu nhiều nơi, nhiều chỗ nhưng tôi vẫn chưa thể gắn bó lâu dài với một phương pháp nào” – cô Ty chia sẻ.

Vì tính chất công việc phải lên lớp đều đặn mỗi ngày, nên cô Ty gặp phải hạn chế trong việc chữa trị. Ước mong của cô là tìm được một phương pháp vừa an toàn, hiệu quả, lại tiện dụng, không phải dừng lại công việc hoặc xa nhà, xa trường lớp quá lâu.

“Thế rồi, qua lời giới thiệu của một phụ huynh, tôi may mắn được biết đến sản phẩm Tiểu Đường Hoàn của Công ty Difoco. Người phụ huynh ấy tặng tôi một lọ thuốc, bảo rằng đây là thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược . Thuốc dạng viên hoàn nhỏ, khá dễ uống. Ban đầu tôi chỉ dùng thử chứ không đặt nhiều hy vọng nhưng sau 1 thời gian dùng thì rất bất ngờ với hiệu quả mà thuốc mang đến. Tôi thấy đường huyết đã giảm hẳn. Rồi cũng kiên trì dùng tiếp, không ngờ đến giờ đường huyết đã hoàn toàn ổn định ”.

Cô Ty đến nay đã gắn bó với sản phẩm Difoco hơn nửa năm. Và tất nhiên, cô vẫn còn muốn sử dụng Tiểu Đường Hoàn trong thời gian về sau nữa.

“Điều tiện nhất khi sử dụng sản phẩm Tiểu Đường Hoàn chính là việc chỉ cần đều đặn dùng thuốc mỗi ngày vào khung giờ nhất định thì mọi hoạt động hay mức độ đường huyết đều như bình thường. Tôi vẫn có thể đến lớp, có thời gian chăm sóc con cái mà lại không quá vất vả để chạy Đông chạy Tây để khám, chữa bệnh”.

Nhờ vào Tiểu Đường Hoàn, cô Ty đã không còn lo nghĩ về căn bệnh tiểu đường quái ác mà có thể tập trung vào công việc yêu thích của mình.

“Chỉ chăm sóc bản thân mình tốt thì mới có thể chăm sóc học trò, con cái tốt. Cảm ơn Tiểu Đường Hoàn đã cho tôi cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay” – cô Ty nói.
Cùng chuyên mục